GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 

Trường mầm Non Tháng Tám nằm trên địa bàn phường Hàng Trống - quận Hoàn Kiếm - Thành phố Hà Nội. Là một trường công lập thu hút đông đảo số học sinh trong phường Hàng Trống. Trường được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 1991 với các điểm trường. Điểm chính tại số 3 phố Nhà Chung, hai điểm lẻ ở số 45  Lý Quốc Sư và 34 Hàng Trống.

Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học, nhiều năm liền đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp Quận và Thành phố, luôn thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua đạt kết quả cao như: giải ba Thành phố, giải nhất cấp Quận phong trào Khiêu vũ thể thao; Giải A1, A2 hội thi CNTT, giải xuất sắc hội thi đồ dùng đồ chơi cấp Quận. Có nhiều giáo viên, nhân viên đạt giải nhất, nhì và xuất sắc cấp Quận và Thành phố hội thi ” Giáo viên, nhân viên giỏi” trong các năm học từ 2010 đến 2017.

Các tổ chuyên môn, tổ văn phòng trong nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, nhà trường luôn thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, chấp hành chỉ đạo quản lý của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm.Từ năm 2011 đến nay chi bộ nhà trường liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.