A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức trường mầm non Tháng Tám năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 186/HD-PGDĐT ngày 21/9/2020 về việc hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Hội nghị cán bộ, viên chức trường mầm non Tháng Tám năm học 2020 – 2021 tiến hành vào hồi 8h00 phút ngày 09/10/2020.

Hội nghị có mặt đông đủ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học trước, năm học 2020 – 2021, nhà trường đưa ra 5 nhiệm vụ chính để tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, đường lối chính sách, pháp luật của Nhà nước; Xây dựng tạo cảnh quan trường xanh, sạch, đẹp; Củng cố các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ II; Giữ vững kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 quyết tâm đưa trường trở thành ngôi trường hạnh phúc với chủ đề năm học của trường “Niềm vui của bé là hạnh phúc của thầy cô”, đồng thời thực hiện tốt kế hoạch cải tiến chất lượng đã đề ra, đẩy mạnh công nghệ thông tin trong giảng dạy và tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục. Để thực tốt các nhiệm vụ trên, nhà trường đã đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu, thi đua, các hình thức khen thưởng; Phân điểm và phụ điểm cho từng lớp phát huy sức mạnh từng cá nhân; Hội nghị lắng nghe ý kiến của các cán bộ, giáo viên, nhân viên góp ý cho bản dự thảo kế hoạch năm học một cách dân chủ và giải đáp những ý kiến. Bên cạnh đấy hội nghị còn nghe phổ biến quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ trong trường; Nghe báo cáo của ban chấp hành công đoàn và nắm bắt sự phối hợp giữa công đoàn, chính quyền nhà trường.

Với tinh thần phát huy trí tuệ, sức mạnh tập thể, sự đoàn kết đồng lòng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong tập thể nhà trường, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Tháng Tám đã thông qua nghị quyết hội nghị trong không khí tràn đầy phấn khởi. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chúc cho tập thể nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ trong năm học 2020 – 2021.

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng 11 : 4.819