Hôm nay, ngày 5/9/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Tháng Tám nói chung và lớp Mẫu giáo Lớn C nói riêng tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Lớp lớn C bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra. Trong sự kiện quan trọng này, các bạn học sinh đã tự tin thể hiện những tiết mục văn nghệ. Mặc dù đứng trước rất đông các bạn và các bác phụ huynh nhưng các con không hề tỏ ra nhút nhát mà ngược lại, những tiếng hò reo, cổ vũ phía dưới càng khiến các bạn học sinh trở nên thích thú và say mê hơn với phần biểu diễn của mình. Những động tác múa đôi khi còn khá vụng về hay lỗi nhịp nhưng là những minh chứng rõ nhất cho sự tự tin và trưởng thành của các con sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới của các bé và các cô giáo lớp Mẫu giáo Lớn C

Tin bài: Giáo viên lớp Mẫu giáo Lớn C - Trường MN Tháng Tám