A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, ngày Hội đến trường của các bé lớp Nhỡ A

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước Chào mừng Quốc khánh Mùng 2 tháng 9 và ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2020-2021

Hôm nay cô và các con lớp Nhỡ A cùng nô nức , hân hoan đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 của trường Mầm non Tháng Tám.

Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến trường của bé hôm nay, trường và lớp trang trí cờ hoa rực rỡ, ngay từ cổng trường có băng rôn khẩu hiệu để chào đón năm học mới , trước của lớp học các cô trang trí nhiều hình ảnh ngộ ngĩnh để các con thêm yêu trường, yêu lớp của mình, bé nào cũng thích đi học để được vui chơi và múa hát cùng cô và các bạn của mình.

Trường Mầm non Tháng Tám là ngôi trường thân yêu , có nhiều cô giáo và các bạn của các con đấy, có một ngôi trường mới với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch đẹp, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú hấp dẫn trẻ sẽ tạo điều kiện cho cô và trò được học tập, vui chơi trong một môi trường hiên đại, thân thiện. Công trình được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới ph­ương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi mầm non .

  Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp.    

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng của các bé lớp Nhỡ A

 

 

Tin bài: Giáo viên lớp Nhỡ A - trường MN Tháng Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Tháng 09 : 7.109