Lớp mẫu giáo Bé B tươi vui, phấn khởi trong buổi lể khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hôm nay học sinh trường mầm non Tháng Tám hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: các bạn lớp bé B rất vui vì gặp lại các cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón.

Các bạn lớp bé B được tham gia vào các tiết mục văn nghệ cùng các cô giáo để chào đón năm học mới, các bạn có một ngày khai giảng thật ý nghĩa. Hòa cùng với niềm vui của các bạn nhỏ. Chúng tôi, những cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

Tin bài: Giáo viên lớp mẫu giáo Bé B - Trường MN Tháng Tám