Ngày hội đến trường của các bạn lớp mẫu giáo Lớn A

Hoà chung trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử. Kỷ niệm 75 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng, hân hoan của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh, trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 05/09/2020 trường mầm non Tháng Tám  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé" tại các lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng của lớp lớn A

Chúc các bé Trường mầm non Tháng Tám nói chung và các bạn lớp lớn A nói riêng bước vào năm học mới luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, cô giáo xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Tin bài: Giáo viên lớp mẫu giáo Lớn A - Trường MN Tháng Tám