A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, sáng ngày 29/8/2020 Trường mầm non Tháng Tám phối hợp trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch Covid – 19 và dịch sốt xuất huyết.

Để chuẩn bị cho công tác khai giảng và đón chào năm học mới, sáng ngày 29/8/2020 Trường mầm non Tháng Tám phối hợp trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid – 19 và dịch sốt xuất huyết. Tất cả các lớp học, khu vực nhà bếp, các phòng đa chức năng, công trình vệ sinh và khu vực sân chơi, toàn bộ đồ chơi ngoài trời … ở cả hai điểm trường số 3 Nhà Chung và 45 Lý Quốc Sư đã được phun thuốc nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn. Sau phun thuốc đồ dùng, đồ chơi sẽ được các bác, các cô trong trường lau chùi sạch sẽ đảm bảo không còn hóa chất , an toàn đối với trẻ và mọi người.

Với việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Trường MN Tháng Tám luôn tạo ra môi trường an toàn đối với,  trẻ được học tập và sinh hoạt trong môi trường sạch sẽ tốt cho sức khỏe của trẻ . Nhà trường luôn phấn đấu “nói không với dịch bệnh”  để phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con đến trường, lớp. 

Sau đây là một số hình ảnh

 


 

 

 

 

 

 

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám


Tác giả: Ban giám hiệu-trường MN Tháng Tám
Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 09 : 7.105