Thông báo Hưởng ứng phong trào “Gieo vần theo tên” với mong muốn lan toả thông điệp “Ở nhà là yêu nước, ở nhà là chung tay cùng cả nước chống dịch”.

THÔNG BÁO!

Gửi cha mẹ học sinh và các bé thân yêu của trường mầm non Tháng Tám !
     Trường mầm non Tháng Tám phát động phong trào “Gieo vần theo tên” với mong muốn lan toả thông điệp “Ở nhà là yêu nước, ở nhà là chung tay cùng cả nước chống dịch”.
    Cha mẹ giúp con gieo vần tên của con theo thông điệp lan toả ý thức phòng, chống dịch Covid-19. Sau đó chụp ảnh của con đang ở nhà kèm thông điệp đã viết/in rồi gửi ảnh về cho cô giáo để chia sẻ trên trang web của nhà trường.
     Các bé ơi hãy cùng tham gia chương trình và đón xem tên bé nào được ghép hay nhất, ý nghĩa nhất nhé!

*Thời gian tham gia phong trào từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020 các bé nha.