Thư cảm ơn các quí vị phụ huynh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay hỗ trợ trang thiết bị, ĐDDH cho ngành GD các tỉnh miền Trung

Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Tháng Tám xin chân thành cám ơn các quí vị phụ huynh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng chung tay với tinh thần “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”

Thực hiện công văn số 250/PGD ĐT ngày 28 tháng 10 năm 2020 của phòng Giáo dục Đào tạo Quận Hoàn Kiếm  về việc hỗ trợ trang thiết bị, ĐDDH cho ngành GD các tỉnh miền Trung, Công đoàn trường đã phát động kêu gọi toàn thể các quí vị phụ huynh và CBGVNV tiếp tục cùng chung tay quyên góp ủng hộ các phương tiện, thiết bị dạy học. Chỉ trong một vài ngày, Công đoàn nhà trường đã nhận những món quà vô cùng ý nghĩa:

Xin trân trọng cám ơn!

BCH. CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THÁNG TÁM