Trường mầm non Tháng Tám chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn trong dịp hè 2019

Trong nhiều năm qua, việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường thông qua các lớp tập huấn không thể thiếu trong dịp hè. Nó đã trở thành nội dung và hoạt động đến hẹn lại lên.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng hè, ngày 31 tháng 7 năm 2019, trường mầm non Tháng Tám đã tổ chức các lớp tập huấn giáo viên, nhân viên với hai nội dung “Bồi dưỡng kỹ năng thực hiện qui chế chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ” ; “Một số biện pháp sử lý tình huống trong các hoạt động giáo dục”. Với những nội dung thiết thực với nghề, chú trọng đến các kỹ năng mềm cho các cô giáo. Buổi tập huấn đã tạo được không khí sôi nổi, cuốn hút được lòng yêu nghề khuyến khích giáo viên, nhân viên cùng nhau thực hành, chia sẻ những kinh nghiệm quí cho nhau, giúp nhau ngày càng vững vàng hơn trong công tác chuyên môn nhằm đạt mục tiêu chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2019-2020.

Một số hoạt động trong buổi tập huấn, bồi dưỡng

Lê Minh Thu – Trường MN Tháng Tám

Tác giả: Lê Minh Thu - Trường MN Tháng Tám