Trường mầm non Tháng Tám chú trọng công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng ngày Quốc Khánh của đất nước, để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới thật trang trọng và ý nghĩa cô và trò trường mầm non Tháng Tám cùng nhau chuẩn bị, trang trí trường, lớp thật đẹp, tưng bừng. Thực hiện theo chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo, cùng cả nước chung tay phòng tránh sự lây lan của dịch Covid tất cả các trường mầm non sẽ tổ chức khai giảng cho học sinh tại lớp. Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai đến các lớp kế hoạch khai giảng năm học ở từng lớp, với nội dung thật ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa của ngày khai giảng, vì vậy từ cổng trường đến các lớp học đều trang trí thật rực rỡ sắc màu bằng các biểu ngữ, cờ, hoa. Mỗi lớp học đều được trang trí một vẻ thật là đẹp; đặc biệt là các bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn được cùng tham gia trang trí với cô giáo nên các bạn rất hào hứng, thích thú. Bên cạnh việc trang trí khung cảnh trường, lớp thì cô và trò ở các lớp còn say mê tập luyện văn nghệ, diễn kịch, chuẩn bị các đồ dùng để tổ chức các trò chơi trong buổi  lễ khai giảng... Thật nhiều các điều bổ ích, lí thú đang chờ đón các bé ở buổi lễ khai giảng.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo như vậy cô và trò trường mầm non Tháng Tám sẽ bước vào một năm học mới với thật nhiều điều tốt đẹp và sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học này. Mong rằng  lễ khai giảng năm học sẽ để lại trong các bé thật nhiều kỷ niệm , ấn tượng của tuổi thơ. Chúc cho buổi  lễ khai giảng năm học mới của Trường  mầm non Tháng Tám thành công rực rỡ.

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám