A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Tháng Tám làm tốt công tác tổ chức tổng kết hè 2019

         Hòa trong không khí vui chung của đất nước chào đón ngày Quốc khánh và chuẩn bị khai giảng năm học mới. Ngày 27/8/2019, trường mầm non Tháng Tám đã tổ chức lễ tổng kết hè cho học sinh nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ, giúp trẻ có nhiều ấn tượng về một mùa hè đã qua.

         Tham gia buổi lễ tổng kết hè có Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo cùng toàn thể các bé học sinh thân yêu và các vị phụ huynh. Đến với buổi lễ các bé được giao lưu với các nhân vật trong phim hoạt hình tây du ký : Tôn Ngộ Không. Trư Bát Giới, được xem 2 nhân vật này biểu diễn ảo thuật , được chơi trò các trò chơi . Nhìn các khuôn mặt hào hứng, rạng rỡ, say mê của các bé khi xem ảo thuật và chơi trò chơi mới thấy được hết ý nghĩa của buổi tổng kết mà Ban giám hiệu nhà trường cũng như các cô giáo dành cho các con. Kết thúc buổi lễ tổng kết các bé được ăn liên hoan vớinhau và được nhận quà nên bé nào cũng phấn khởi.Thông qua buổi lễ tổng kết hè trẻ được giao lưucùng nhau giúp cho trẻ ngày càng mạnh dạn, tự tin và hơn hết là trẻ được vui chơi một cách lành mạnh, thỏa thích đáp ứng nhu cầu trong đổi mới hình thức tổ chức giáo dục mầm non hiện nay.

         Được cùng tham dự lễ tổng kết hè với các bé, các vị phụ huynh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, phụ huynh không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy các con mình có nhiều kỹ năng trong giao tiếp, vui chơi trên sân khấu một cách đầy tự tin. Những lời cảm ơn của phụ huynh gửi đến tập thể cán bộ giáo viên nhà trường chính là những hàng trang giúp cho chúng tôi có thêm sức mạnh để bước tiếp vào năm học mới với đầy sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu và nỗ lực không ngừng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                           Trần Kim Ngọc – Giáo viên trường MN Tháng Tám


Tác giả: Trần Kim Ngọc - Trường MN Tháng Tám
Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Tháng 09 : 7.239