Trường mầm non Tháng Tám phối hợp tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7.

Trường mầm non Tháng Tám cùng góp phần tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương

binh - liệt sĩ 27/7.

Song song với việc làm tốt công tác chuyên môn, trường mầm non Tháng Tám đã chú trọng công tác phối hợp với các ban ngành, đoàn thể để làm tốt các công tác xã hội trên địa bàn phường. Ngày 19 tháng 7 năm 2019 Nhà trường đã phối hợp với ủy ban nhân dân phường, trạm y tế phường Hàng Trống chuẩn bị tốt các điều kiện đón tiếp, bố trí sắp xếp các vị trí tại sân trường để tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách cùng góp phần tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7.

Một số hoạt động trong ngày tri ân:

Lê Minh Thu – Phó hiệu trưởng trường MN Tháng Tám

Tác giả: Lê Minh Thu - Trường MN Tháng Tám