Trường mầm non Tháng Tám phối hợp với các vị phụ huynh cùng chia sẻ, ủng hộ giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn bão, lụt

Thực hiện lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Thành phố, với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", chung tay cùng chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra. Trường mầm non Tháng Tám đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên và các vị phụ huynh của trường tham gia ủng hộ.

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi các quí vị phụ huynh trường mầm non Tháng Tám!

Hội chữ thập đỏ trường mầm non Tháng Tám xin chân thành cám ơn các quí vị phụ huynh nhà trường đã cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra. Với tinh thần “Tương thân tương ái” các quí vị phụ huynh toàn trường đã ủng hộ được số lượng đáng kể:

• 106 thùng mì tôm
  • 45 kg gạo
  •  8 hộp, gói lương khô các loại.

* Đặc biệt cám ơn các vị phụ huynh:

- Phụ huynh cháu Vũ Minh Sơn lớp Mẫu giáo Lớn B ủng hộ: 25 kg gạo

- Phụ huynh cháu Đỗ Quý Quang Anh lớp Mẫu giáo bé A ủng hộ: 5 thùng mì

- Phụ huynh cháu Lại Hoàng Khánh lớp Mẫu giáo Lớn B và rất nhiều các vị phụ huynh khác ủng hộ: 2 thùng mì.

Ngày 27/10/2020, những tấm lòng hảo tâm trên đã được chuyển tới Hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm, gửi tới ủng hộ và chia sẻ với nhân dân miền Trung. Rất mong với các hoạt động khác của nhà trường sẽ và vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cuả các quí vị phụ huynh.

Xin trân trọng cám ơn!

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám