A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Tháng Tám tham gia các cuộc vận động, hưởng ứng hội thi viết bài về gương điển hình “ Người tốt việc tốt” đạt hiệu quả và có chất lượng.

Khi sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn chúng ta: “ Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp – Trong một tập thể nhiều người tốt sẽ tạo nên cả vườn hoa đẹp”.

          Thấm nhuần lời dạy của Bác, trường mầm non Tháng Tám song song với việc thực hiện tốt công tác chuyên môn là chăm sóc, nuôi dạy, giáo dục trẻ thì việc tham gia, hưởng ứng các cuộc vận động, tham gia viết các bài thi cũng được ban giám hiệu nhà trường coi trọng, phát động và phổ biến đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Một trong những cuộc thi đó là thi viết bài về gương điển hình “Người tốt việc tốt” đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tham gia nhiệt tình, sôi nổi và có hiệu quả. Qua hội thi nhà trường vinh dự được Quận Ủy Hoàn Kiếm - ban tổ chức hội thi đánh giá trong hội nghị “ Biểu dương người tốt, việc tốt Quận Hoàn Kiếm năm 2019” là một trong 18 đơn vị hoàn thành sớm và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch được giao.

          Để đạt được kết quả trên, cùng với những thành tích về chuyên môn và sự phấn đấu đưa trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, Chi bộ đảng , Ban giám hiệu , chính quyền, công đoàn, các đoàn thể và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu, tạo sự chuyển biến tích cực, toàn diện trong nhà trường. Tập thể chúng tôi hứa sẽ cố gắng duy trì , phát huy tốt hơn nữa sức mạnh của tập thể trường để đưa trường mầm non Tháng Tám ngày càng vững bước trên con đường xây dựng và phát triển.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị “Biểu dương người tốt việc tốt Quận Hoàn Kiếm năm 2019”

 

Trường MN Tháng Tám nhận danh hiệu “Tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt Quận Hoàn Kiếm năm 2019”

 

 

 

 

                                                                                                                  Nguyễn Thị Lan Hương – Giáo viên trường MN Tháng Tám

 


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Hương - MN Tháng Tám
Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 447