A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tháng Tám tham gia “Hội khỏe” của công nhân,viên chức, lực lượng vũ trang Quận Hoàn Kiếm .

Hưởng ứng lời kêu gọi “ Rèn luyện sức khỏe – Luyện tập thể dục thể thao” của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời . Sáng 9/5/2019,trường mầm non Tháng Tám đã cử đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên gồm 10 đồng chí tham gia thi kéo co tại: “Hội khỏe” của công nhân ,viên chức , lực lượng vũ trang Quận Hoàn Kiếm do liên đoàn lao động phối hợp với trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao Quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Tháng Tám đến với “Hội Khỏe” để nâng cao sức khỏe cho mình, tạo không khí vui vẻ, không căng thẳng phát huy được năng lực, sở trường tư duy sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ;Vì vậy đội kéo co của trường đã chơi hết mình với tinh thần tập thể,đoàn kết, phát huy sức mạnh của đồng đội.Bên cạnh đó đội cũng được giao lưu vói các đội bạn khác trong quận cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm rèn luyện thể dục thể thao ở cơ sở bạn cũng như phổ biến cho nhau một số bài luyện tập thể thao.

Nụ cười sung sướng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia “ Hội khỏe”, niềm hăng say và tinh thần thể thao của cả đội đã góp phần vào thành công rực rỡ của “Hội khỏe”. Đó cũng chính là nền tảng cho Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tháng Tám sau những gì họ đã làm, vui – khỏe – tinh thần sảng khoái chính là động lựcđể tập thể mầm non Tháng Tám luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi tham gia “Hội khỏe”

 

Trần Kim Ngọc – giáo viên trường MN Tháng Tám


Tác giả: Trần Kim Ngọc - Trường MN Tháng Tám
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 06 : 459