A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tháng tám tổ chức cho các bé học sinh khối MG lớn thăm quan trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Ngày 15/5/2019 , Ban giám hiệu trường mầm non Tháng Tám phối hợp với trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức cho học sinh khối MG lớn thăm quan trường tiểu học Trần Quốc Toản đem đến sự trải nghiệm thú vị, giải đáptrí tò mò, tính ham hiểu biết của trẻ về môi trường mới mà trẻ sắp bước vào học tập.

Với mục đích cho trẻ được làm quen với môi trường học tập ở trường tiểu học: Khung cảnh sư phạm của trường, khi học trẻ được ngồi bàn ghế, trẻ làm theo hiệu lệnh của cô; Trẻ được làm quen với các đồ dùng khi bước vào lớp một như cặp, sách, vở ô ly, bút chì, thước kẻ, phấn, bảng... Và hơn nữa giúp cho trẻ được giao lưu với các anh chị, làm quen với các cô giáo ở trường tiểu học. Đến với trường tiểu học Trần Quốc Toản bé nào cũng háo hức, phấn khởi, tự tay các bé chuẩn bị những bó hoa tươi thắm, làm ra những món quà xinh xắn để mang sang tặng các cô giáo và các anh chị học sinh. Ở đâycác em lớp MG được ngồi chung bàn ghế với các anh chị, được nghe cô giáo của trường tiểu học giới thiệu về các hoạt động diễn ra ở lớp một, các bé được giao lưu với các anh chị hòa chung lời ca tiếng hát, trao nhau những món quà do mình và các chị tự tay làm ra, chụp ảnh kỉ niệm, cùng nhau liên hoan trò truyện thật là gần gũi, thân thiết. Sự đón tiếp nồng hậu của các thầy cô giáo, các anh chị ở trường tiểu học đã làm cho các bé MG không còn lạ lẫm, xa lạ. Các bé rất hồn nhiên, vui vẻ, mạnh dạn, tự tin khi giao lưu cùng các anh chị.

Tham dự cùng các bé còn có sự tham gia của các vị phụ huynh cùng đến để tìm hiểu về môi trường sắp tới cho con vào học. Được tận mắt chứng kiến con mình mạnh dạn, tự tin khi thay đổi sang môi trường mới các vị phụ huynh đã vỡ òa cảm xúc không còn lo lắng mà thật sự yên tâm, sung sướng khi thấy con mình ngày càng trưởng thành. Những lời cảm ơn từ đáy lòng của phụ huynh gửi đến Ban giám hiệu, các giáo viên trường mầm non Tháng Tám đã chuẩn bị cho các con một thể lực tốt, những kỹ năng cơ bản, để giúp các con có một tâm thế vững vàng bước vào tiểu học thật đáng quý. Những lời cảm ơn đấy đã động viên tập thể Tháng Tám chúng tôi để ngày càng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ không phụ lòng tin yêu của các phụ huynh và sẽ giữ mãi trong tâm trí trẻ thơ hình ảnh về ngôi trường Tháng Tám thân thiện cùng với các cô giáo người mẹ hiền của các con.

Một số hình ảnh các bé thăm quan trường tiểu học trần Quốc Toản

 

 

                                                                                 Trần Kim Ngọc – Giáo viên trường MN Tháng Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Tháng 06 : 437