A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tháng Tám tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học và được sự cho phép của Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, trường mầm non Tháng Tám tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 để đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong năm học, đồng thời đề ra phương hướng cho năm học 2019-2020.

     Tại Hội nghị tổng kết năm học, đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong báo cáo đã nêu rõ một số kết quả và những thành tích nổi bật như: Trường vinh dự được công nhận và đón bằng chuẩn Quốc gia mức độ 2; tập thể nhà trường luôn phát huy và nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ; các tổ phấn đấu đạt tổ lao động giỏi; trong Hội thi giáo viên giỏi cấp quận có cô giáo Chu Thúy Cầm đạt giải nhất, cô giáo Dương Khánh Ly đạt giải nhì. Có 04 Đ/c được đề nghị danh hiệu CSTĐ cấp Cơ sở. Qua các kỳ cuộc đón các đoàn kiểm tra, tham quan học tập Nhà trường được các cấp lãnh đạo, các ban ngành nghi nhận sự sáng tạo, sự nỗ lực của cả tập thể cho sự nghiệp trồng người.

     Bên cạnh việc đánh giá kết quả, các mặt nổi bật đã làm được trong báo cáo tổng kết cũng nêu rõ một số tồn tại trong năm học để rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng cho năm học sau.

     Trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ninh Hà - Chủ tịch công đoàn cũng đã tổng kết phong trào thi đua trong năm học nhằm động viên, khích lệ kịp thời các cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Hội nghị tổng kết năm học của trường mầm non Tháng Tám đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của tất cả các CBGVNV trong nhà trường với những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019. Mong rằng qua kỳ nghỉ hè các cô sẽ có thêm sức khỏe và không quên tự bồi dưỡng trau dồi về chuyên môn để bước vào năm học mới với một kết quả cao hơn.

     Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết năm học

 

 

 

                                                                                                                                         Nguyễn Thị Lan Hương – Giáo viên trường MN Tháng Tám


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Hương - MN Tháng Tám
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 01 : 1.770