A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội HALOWEEN thật nhiều ý nghĩa và vui nhộn

Ngày nay , với xu thế hội nhập và phát triển thì  lễ hội HALOWEEN ngày càng đến gần với trẻ thơ và được các em háo hức mong chờ. Lễ hội HALOWEEN là dịp để các bé vui chơi, vừa mang tính giải trí, vừa tìm hiểu văn hóa phương tây, phát huy sự sáng tạo, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.

Nhằm tạo điều kiện cho các bé hội nhập với văn hóa thế giới, sáng ngày 30/10/2020, các bé trường mầm non Tháng Tám đã được các cô giáo tổ chức lễ hội HALOWEEN  tại các lớp thật ý nghĩa và thú vị. Từ trước khi lễ hội HALOWEEN diễn ra,  các lớp ở trường mầm non Tháng Tám đã được trang hoàng độc đáo thành một thế giới khác lạ. Trong dịp này ngoài bí ngô, những chú dơi, mạng nhện, hình nộm mang đậm chất của lễ hội thì cô giáo và các bé được hóa thân thành các nhân vật công chúa, siêu anh hùng, cô tiên mang trên mình những mẫu trang phục, phụ kiện  lấp lánh và đẹp mắt, các bé được trình diễn thời trang thật sôi động tất cả tạo nên một không khí sống động và đầy màu sắc đáng yêu. Thông qua hoạt động trong ngày HALOWEEN, trẻ có cơ hội bộc lộ cá tính và sở thích của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp và vốn sống...

HALOAWEEN đã đem đến một ngày hội ngập tràn niềm vui, đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên của bé bên cạnh gia đình, thầy cô và bạn bè. Mong rằng nụ cười trong sáng luôn nở trên môi các bé  khi đến trường để “ niềm vui của các bé chính là hạnh phúc của các thầy cô”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám


Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng 11 : 4.819