A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tháng Tám tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Mùa thu ngày khai trường, hòa trong không khí tưng bừng, náo nức của cả nước, ngày 5/9/2019 trường MN Tháng Tám long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 -2020, mở đầu cho một năm học mới với nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu của cả cô và trò.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và náo nức. Nhà trường vinh dự được đón các vị lãnh đạo của Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, Ủy ban nhân dân phường Hàng Trống và các ban nghành lãnh đạo khác đóng trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, các bé học sinh và các vị phụ huynh của trường.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng chào mừng do cô và trò trường dàn dựng và biểu diễn. Trẻ hứng thú với những lời ca, tiếng hát, điệu múa của cô giáo và các bạn. Trong buổi lễ nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã trò truyện cùng các bé học sinh và đánh trống khai trường. Với tâm huyết và sự gần gũi của mình cô hiệu trưởng đã dặn dò các con học sinh hãy cố gắng chăm ngoan, biết đoàn kết yêu thương các bạn, tham gia tích cực vào các hoạt động để luôn đạt kết quả tốt. Đồng thời đồng chí hiệu trưởng đã thay mặt tập thể nhà trường hứa sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ để phụ huynh yêu thương và tin tưởng gửi con đến trường. Sau tiếng trống khai trường, đại diện nhà trường đã nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng của các ban nghành, đoàn thể và phụ huynh gửi đến tập thể nhà trường.

Buổi lễ khai trường để mở đầu một năm học mới, với sự quan tâm, động viên, chỉ đạo và tạo điểu kiện của các ban nghành lãnh đạo, sự phối hợp hợp khăng khít của ban phụ huynh, tập thể trường MN Tháng Tám sẽ không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được của năm học trước, khắc phục những tồn tại để năm học này sẽ đạt được kết quả cao hơn trong sự nghiệp trồng người. Lễ khai giảng đã để lại trong tâm hồn của các bé những hình ảnh đẹp, những lời nói yêu thương gần gũi của cô hiệu trưởng và những lời ca, tiếng hát, điệu múa hay của cô và các bạn. Những ấn tượng đó là hành trang theo bước chân các bé đến suốt cuộc đời. Chúc trường mầm non Tháng Tám trong năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người, chúc các bé học sinh luôn khoẻ mạnh, học giỏi, chăm ngoan, chúc các cô giáo và toàn thể phụ huynh học sinh có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống tràn ngập niềm vui!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chu Thúy cầm – Giáo viên trường MN Tháng Tám


Tác giả: Chu Thúy Cầm - Trường MN Tháng Tám
Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Tháng 09 : 7.237