A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng tham gia hội thi “giáo viên giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường. Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của giáo viên trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện. Từ ngày 2/11/2020 – 16/11/2020 trường mầm non Tháng Tám tổ chức hội thi “giáo viên giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” năm học 2020-2021.

Hội thi nhằm khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học và chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng, tham gia của toàn thể giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

Các giáo viên thi tiết dạy giỏi chuyên đề đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy. Các nhân viên  thi thực hiện dây chuyền bếp với hoạt động giao nhận thực phẩm và chia định lượng thức ăn chín cho trẻ, các cô nuôi chăm chỉ tìm tòi và đưa ra các hình thức và phương pháp hiệu quả nhất cho công việc với tiêu chí đảm bảo chất lượng cho bữa ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, giáo viên, nhân viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và Điều lệ hội thi đã ban hành, hầu hết các hoạt động tham gia Hội giảng, Hội nuôi đã đem lại kết quả cao.

Một số hình ảnh trong Hội thi

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể khẳng định Hội thi “Giáo viên giỏi chuyên đề - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Giáo viên, nhân viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên, nhân viên được vinh danh công nhận trong Hội thi lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Sau hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn những giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường và tổ chức cho các bạn đồng nghip trong trường kiến tập. Hy vọng  với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới./.

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám.


Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 11 : 4.818